Of Couse

Non-tech-support topic may be discussed here. Discussions on religion and politics are not allowed. This area is intended for fun and community building, not arguments; Please take those elsewhere.
jirotheking
Posts: 2
Joined: Mon Jul 19, 2021 9:41 am
Contact:

Of Couse

Post by jirotheking »

Hít đất (chống đẩy) là bài tập đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả trong việc tăng cường sức mạnh cho các nhóm cơ thân trên cũng như nhóm cơ cốt lõi. Đây là một bài tập kết hợp sử vận động các cơ ở ngực, vai, cơ tam đầu, lưng, cơ bụng và thậm chí cả chân. Bạn đã hít đất đúng cách chưa? Bạn đã hít đất đúng kỹ thuật chưa? có bao nhiêu bài tập hít đất?! Hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Burpee là bài tập vận động cường độ cao, kết hợp nhiều động tác hít đất, bật nhảy…giúp đốt mỡ, cải thiện sức khỏe, sức bền cũng như sức bật của cơ thể. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu burpee là gì? tập burpee như thế nào để hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Làm sao để có được “eo thon, bụng nhỏ” là một vấn đề khiến nhiều chị em phiền lòng. Mỡ bụng thực chất là năng lượng thừa chuyển hóa thành chất béo và được dự trữ xung quanh vòng eo của bạn. Mỡ bụng dư thừa có tác động tiêu cực đến sức khỏe, nó có thể dẫn đến một số bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, cholesterol cao, cao huyết áp và một số bệnh tim mạch. Để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất, bạn cần kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể, đồng thời tăng cường tập luyện để đốt cháy lượng calo nhiều hơn mỗi ngày.
Đó là lý do tại sao bạn phải thay đổi lối sống và bắt đầu tập thể dục. Dưới đây là các bài tập bài tập bụng nhỏ eo thon dành cho bạn.

Để tập luyện thể hình một cách hiệu quả, trước hết, bạn phải tìm hiểu về các nhóm cơ chính trên cơ thể. Từ đó mới xây dựng được kế hoạch tập luyện cũng như lựa chọn được những bài tập phù hợp cho từng nhóm cơ. Hãy cùng tìm hiểu các nhóm cơ nên tập cùng nhau để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Tổng hợp các bài tập cơ ngực tại nhà sau đây được thiết kế bởi những chuyên gia thể hình hàng đầu, gúp bạn có được cơ ngực to, săn chắc một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm bài tập ngực tại nhà cho riêng mình hãy tham khảo ngay các bài tập sau nhé.

Ức gà là nguồn cung cấp protein nạc tuyệt vời (protein không có nhiều chất béo đi kèm). Ở người trưởng thành, khi ăn đủ lượng protein sẽ giúp phát triển cơ bắp và duy trì sự trao đổi chất lành mạnh. Vì ức gà có nhiều công dụng, giá thành lại tương đối rẻ nên chúng là một thực phẩm hữu ích để đưa vào thực đơn giảm cân của nhiều người. Vậy, thực tế chế biến ức gà giảm cân như thế nào? Cần lưu ý gì?,… Tham khảo ngay thực đơn giảm cân với ức gà.
Last edited by jirotheking on Thu Aug 05, 2021 11:19 am, edited 2 times in total.

drooly
Posts: 748
Joined: Mon Apr 08, 2013 6:45 am

Re: Of Couse

Post by drooly »

jirotheking wrote:
Mon Jul 26, 2021 4:17 pm
I have been learning and I found Cron. It slightly reminds me as functionality as 80's JCL (job control language) I'll be starting a Security and Administration Course soon.
FWIW, most distros use systemd nowadays which implements its own job scheduling called timers.

Try

Code: Select all

man systemd.timer
in a terminal for more information.

Post Reply