How to start TDE applications?

Please post all general support questions for LXDE here.
Locked
vudiemphuongchi
Posts: 1
Joined: Mon Apr 15, 2019 2:56 pm
Contact:

How to start TDE applications?

Post by vudiemphuongchi »

1. Ý nghĩa của từ doremon.
Doremon thưc chất được đặt tên dựa theo Dora & Emon, Dora Đây là một vở kich có tên là “Nora – Neko” (con mèo đi lạc), Emon theo tiếng nhật bản truyền thống được gọi cho người nam giới, vì vậy theo một nghĩa nào đó thì doremon có nghĩa là “con mèo đực đi lạc”. Điều đó cũng một phần được gắn liền với bộ phim hoạt hình doremon, chỉ khác rằng ở đây doremon có mục đích trở về quá khứ.

Dora ngoài ra cũng có nghĩa là “chiêng” (đây là “Dora” được sử dụng trong tên của chiếc bánh Dorayaki) Mặc dù không phải là “Dora” được sử dụng trong tên của Doraemon.

Xem thêm >>> NHỮNG BÍ MẬT VỀ DOREMON CHƯA ĐƯỢC CÔNG BỐ

2. Ngày mà doremon ra đời.
Tất cả các fan hâm mộ của doremon đều biết rằng chú mèo mày này được ra đời từ tương lai. Và ngày mà doremon ra đời tính tại thời điểm hiện tai chắc còn quá xa mời. Đó là ngày 03 Tháng 9 năm 2112 và biết đâu được vời thời điểm đó những nội dung trong doremon lại trở thành hiện thực. Và cũng có một chú người máy trở về quá khứ như doremon.

Tham khảo ngay >>> https://www.scoop.it/topic/graphic-desi ... oc-cong-bo

3. Số 1293 suất hiện trong tất cả mọi vòng đo của doremon
Con số 1293 có thể coi là con số máy mắn của doremon. Doraemon nặng 129,3 kg (285 lbs) và chiều cao 129,3 cm (4’3 “). Cậu ta có thể chạy lên đến 129,3 km / h (80,3 mph) khi sợ hãi và nhảy 129,3 cm (424, 2 chân) khi gặp nguy hiểm. Sức mạnh tối đa là 129,3 mã lực, chu vi cổ tay là 129,3 mm. Chu vi đầu và chu vi là 129,3 cm …. đường kính chân : 129,3 mm. Được sản xuất vào ngày 03 tháng 9 năm 2112 (một lần nữa 12/9/3) tại Nhà máy Robot Matsushiba.

Có thể nói vị tác giả này rất thích con số 1293 chắc hẳn nó có thể là một con số đặc biệt nào đó đó có thể là ngày sinh của ông ta, hay 1 ngày kỉ niệm nào đó.

4. Bạn gái doremon và Lần chia tay đẫm nước mắt của doremon.
Bạn có biết rằng doremon cũng có bạn gái, và cô mèo máy xinh đẹp này tên là Noramyako. Và sau một tai nạn bất ngờ mà doremon trong một lần ngủ say đã bị chuột ngặm mất đôi tao. Kể từ đó cái đầu của doremon trở lên trọc và tròn, sau đó người bạn gái của doremon cũng chia tay từ đó. Chắc doremon đã mất đi vẻ đẹp trai của mình nên người yêu mới bỏ đi. Điều đó cho thây con gái luôn luôn phũ cho dù đó có là robot hay là con người.

Tham khảo luôn >>>
https://gab.com/gaubongonlinevietnam/po ... NVSWxGUT09

Locked